ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ที่มาและประเพณีของเทศกาลเชงเม้ง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-0755-84565811
ติดต่อตอนนี้

ที่มาและประเพณีของเทศกาลเชงเม้ง

2023-04-05

Latest company news about ที่มาและประเพณีของเทศกาลเชงเม้ง

เทศกาลเช็งเม้งหรือที่เรียกว่าเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซิงชิง เทศกาลมีนาคม เทศกาลบูชาบรรพบุรุษ ฯลฯ เทศกาลเช็งเม้งมีต้นกำเนิดมาจากความเชื่อของบรรพบุรุษและประเพณีเทศกาลฤดูใบไม้ผลิของมนุษย์ยุคแรก และเป็นเทศกาลบูชาบรรพบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชนชาติจีนเทศกาลเช็งเม้งผสมผสานทั้งความหมายทางธรรมชาติและวัฒนธรรม โดยทำหน้าที่เป็นทั้งคำสุริยคติตามธรรมชาติและเทศกาลดั้งเดิมไม่เพียงเอื้อต่อการส่งเสริมความกตัญญูและสายสัมพันธ์ในครอบครัว ปลุกความทรงจำร่วมกันของครอบครัว แต่ยังส่งเสริมความสามัคคีและความรู้สึกเป็นตัวตนของสมาชิกในครอบครัวและแม้แต่ประเทศชาติ

 

เทศกาลเช็งเม้งพร้อมกับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลแข่งเรือมังกร และเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเทศกาลดั้งเดิมทั้งสี่ของจีนนอกจากจีนแล้ว ยังมีบางประเทศและภูมิภาคทั่วโลกที่เฉลิมฉลองเทศกาลเชงเม้ง เช่น เวียดนาม เกาหลีใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์ เป็นต้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2549 เทศกาลเช็งเม้งประกาศโดยกระทรวงวัฒนธรรมของสาธารณรัฐประชาชนจีนได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐให้รวมอยู่ในรายการมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ชุดแรกของชาติ

 

Sunshineopto ให้บริการชิ้นส่วน SKD ไฟ LED เช่นเลนส์ LED โมดูล PCB และแหล่งจ่ายไฟ LED และโซลูชันไฟ LED พร้อมประสบการณ์เต็มรูปแบบ ยินดีต้อนรับความร่วมมือเพิ่มเติม

 

จากทีมซันไชน์ออปโต

 

 

5 เมษายน 2566

 

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี โมดูลไฟถนน LED ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2023 sunshineopto.com . สงวนลิขสิทธิ์.