บ้าน ข่าว

ระเบียบใหม่ว่าด้วยคำสั่งจำกัดการใช้ไฟฟ้า

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ซัพพลายเออร์บริการพอใจมาก(5ดาว)

—— Martin จากสาธารณรัฐเช็ก

Estou Impressado com OS เป็นผู้ให้บริการ Agradeço muito Muito obrigado!

—— นายหลุยส์

ฉัน alegra mucho poder สั่งซื้อล่วงหน้า,, mi LED LED LED LEDeded LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED LED คำแนะนำของฉัน: ayudado mucho

—— นายเฟอร์นันโด

ขอบคุณเพื่อนของฉันและฉันหวังว่าจะทำธุรกิจมากมายกับคุณเป็นเวลาหลายปีเพราะคุณดูแลฉันเพื่อนของฉัน!

—— นายราฮิม

คุณและทีมของคุณมีความเป็นมืออาชีพมาก! เรามีความสุขกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— Nicolas Boetsch

ฉันได้รับสินค้าสินค้าอธิบายอย่างถูกต้องบรรจุภัณฑ์ที่ดีฉันพอใจมากขอบคุณมาก

—— เหงียน

เป็นมืออาชีพมาก! ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับคุณ Ms Marshe!

—— นายราฟาเอล

เชื่อว่าความร่วมมือของเราจะยาวนานขึ้นเรื่อย ๆ @ _ @

—— Stanly

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ระเบียบใหม่ว่าด้วยคำสั่งจำกัดการใช้ไฟฟ้า
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระเบียบใหม่ว่าด้วยคำสั่งจำกัดการใช้ไฟฟ้า

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระเบียบใหม่ คำสั่งลดไฟ พ.ศ. 2564

 

มีรายงานว่า การควบคุมพลังงานคู่คือการควบคุมการใช้พลังงานทั้งหมดและความเข้มของการใช้พลังงาน"แผนการปรับปรุงระบบควบคุมคู่สำหรับความเข้มของการใช้พลังงานและปริมาณรวมเสนอว่าภายในปี 2568 ระบบควบคุมคู่สำหรับการใช้พลังงานจะสมบูรณ์มากขึ้น การจัดสรรทรัพยากรพลังงานจะสมเหตุสมผลมากขึ้น และประสิทธิภาพการใช้จะดีขึ้นอย่างมาก ภายในปี 2573 ระบบควบคุมคู่สำหรับการใช้พลังงานจะพัฒนาต่อไป ปรับปรุง, ความเข้มของการใช้พลังงานจะลดลงอย่างต่อเนื่อง, การใช้พลังงานทั้งหมดจะถูกควบคุมอย่างสมเหตุสมผล, และโครงสร้างพลังงานจะได้รับการปรับให้เหมาะสมมากขึ้น ภายในปี 2035 การจัดสรรทรัพยากรพลังงานที่เหมาะสมและระบบการอนุรักษ์โดยรวมจะมีความสมบูรณ์มากขึ้นและ ขั้นสุดท้ายซึ่งจะสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายของการลดการปล่อยคาร์บอนอย่างมั่นคงและสม่ำเสมอหลังจากถึงจุดสูงสุด

 

ในบริบทนี้ มีการปันส่วนพลังงานในหลายพื้นที่ เช่น กวางตุ้งตามรายงานของสื่อ ผู้ใช้ในภาคอุตสาหกรรมในตงกวน ฝอซาน ซัวเถา เจียหยาง และสถานที่อื่นๆ กำลังเผชิญกับการปันส่วนพลังงานในหมู่พวกเขา บางพื้นที่ของฝอซานและซัวเถาคือ "เปิดสองและหยุดห้า" ทุกสัปดาห์.

 

กวางตุ้ง: ในวันที่ 16 กันยายน Guangdong Power Grid ระบุว่าจะใช้แผนพลังงาน "on-two-stop-five" ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน และใช้การหมุนเวียนกะสูงสุดทุกวันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี และสำรองเฉพาะกะสูงสุด วัน โหลดไฟความปลอดภัย โหลดความปลอดภัยต่ำกว่า 15% ของโหลดทั้งหมด !

 

นโยบายนี้จะมีผลกระทบบางอย่างต่อกำลังการผลิตและเวลาการส่งมอบขององค์กรที่เน้นการส่งออกของเรา แต่ ซันไชน์ออปโต จะร่วมมืออย่างจริงจังกับกฎระเบียบของรัฐบาล เจรจากับลูกค้า และพยายามประสานงานกับแผนกต่างๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า สร้างความพึงพอใจให้กับพนักงาน

 

 

โดย SUNSHINEOPTO TEAM

 

20 ต.ค. 2021

 

ผับเวลา : 2021-10-20 11:49:25 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Sunshine Opto-electronics Enterprise Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Marshe

โทร: +86-13510560547

แฟกซ์: 86-0755-84565811

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)